เผย 13 เคสปัง ไอดอลคนดังทำไมเลือกเสริมจมูก Emma Clinic

เสริมจมูกที่ไหนดี? ทุกวันนี้คลินิกเสริมจมูกมีให้เลือกหลายคลินิก แล้วคลินิกไหนล่ะที่ต้องไปโดน ต้องตัดสินใจจากอะไรบ้าง วันนี้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว จากเหล่าไอดอลอินฟลูคนดัง ถึงปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกคลินิกเสริมจมูก ทำไมพวกเธอจึงเลือก Emma Clinic เป็นคำตอบ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ เหล่าอินฟลูต่างบอกว่าทรงจมูกที่ Emma Clinic ดูละมุน ธรรมชาติ แต่ช่วยขับให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นได้จริง ซึ่งในปัจจุบันกระแสเกาหลีมาแรงมาก

Read more

ต้อนรับการผจญภัยครั้งใหม่ของนักล่าขุมทรัพย์ระดับตำนาน กับชุดคอมโบ เซท ขุมทรัพย์สุดล้ำค่า “INDIANA JONES COMBO SET”ที่ เอส เอฟ เท่านั้น !!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์สุดยอดนักผจญภัยล่าขุมทรัพย์ระดับตำนานในภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “Indiana Jones and the Dial of Destiny (อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา)” ส่งคอมโบเซทสุดพรีเมี่ยม มาให้แฟนภาพยนตร์ได้สะสมเข้าคอลเลคชั่นสมบัติสุดล้ำค่ากับ “INDIANA JONES COMBO SET 

Read more

ม.รังสิต ต้อนรับน้องใหม่ #Dek66 จัดงาน RANGSIT NEW GEN 2023

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566 RANGSIT NEW GEN 2023 ภายใต้ธีม “HUGนะRSU” ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ได้สัมผัสบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่น นำโดย ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ อธิการบดีและคณาจารย์มหาวิทยาลัยรังสิต ภายในงานมีการแสดงโชว์ มินิคอนเสิร์ตจากรุ่นพี่ศิลปินมากมาย และการประกาศผลรางวัลภาพยนตร์สั้นคุณธรรม Sun Short

Read more

ม.รังสิต จัดงานศึกษาต่อต่างประเทศ Joint Master Programmes Open House & Fair 2023

               RSU Study Abroad วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม Joint Master Programmes Open House & Fair ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 13:00

Read more

ม.รังสิต จัดงาน รังสิตวิชาการ ’66 ชวนเด็กมัธยมฯ ครู ผู้บริหารการศึกษา ส่งผลงานชิงรางวัลและทุนฯ กว่า 30,000 บาท

               มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญนักเรียนมัธยมฯ คุณครู ผู้บริหารสถานศึกษาทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงานวิชาการเพื่อเข้าร่วมนำเสนอในงาน รังสิตวิชาการ ’66 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ วันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2566 โดยเปิดรับผลงานผลงานวิชาการ ได้แก่ ประเภทที่ 1 การแข่งขันวิชาการ

Read more

เปิดตัว 6 นักวิจัย มจธ. รับทุนวิจัยมูลนิธิกระจกอาซาฮี ประจำปี 2566

มูลนิธิกระจกอาซาฮี (The Asahi Glass Foundation – AF) ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) จัดพิธีมอบทุนวิจัยประจำปี 2566 (Research Grant Award Ceremony 2023) ขึ้นเมื่อวันที่ 17

Read more

กระทรวงพาณิชย์ ประกาศผลผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 100 ลำดับแรกของประเทศ จากโครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2566

นางอารดา เฟื่องทอง รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า “ต้องขอแสดงความยินดีกับคนเก่ง TOP 100 ที่สามารถทำคะแนนสูงสุด 100 อันดับแรกจากผู้เข้าร่วมโครงการทั้งประเทศกว่า 23,700 ราย ด้วยนะคะทราบมาว่าปีนี้ข้อสอบของเราไม่ง่ายเลย ดังนั้น น้องๆ ที่ผ่านด่านเข้ามาได้ต้องเก่งมากๆ วันนี้น้องได้พิสูจน์แล้วว่าหากมีความตั้งใจและความพยายาม ทุกคนสามารถทำได้ และเราภูมิใจในตัวน้องๆ

Read more

ม.รังสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนในเครือ AEG

               สำนักงานนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนในเครือ Ambassador Education Group (AEG) ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติยูนิตี้ คอนคอร์ด โรงเรียนนานาชาติอเมริกาน่า ไชนีส โรงเรียนนานาชาติบริติช คอนคอร์แดนซ์ โรงเรียนยุวฑูตศึกษาพัฒนา โรงเรียนยุวฑูตศึกษาพัฒนา ราชพฤกษ์ และโรงเรียนสอนภาษาเชียงใหม่ เอ็ดดูเคชั่น

Read more

เปิดมุมมองนักกายภาพบำบัด กับการพัฒนาระบบบริการกายภาพบำบัดผู้ป่วยระยะกลาง

               คณะกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาวิชาการ “หัวใจการพัฒนาระบบบริการกายภาพบำบัดผู้ป่วยระยะกลางสู่ความยั่งยืน” พร้อมเปิดมุมมองนักกายภาพบำบัด กับการพัฒนาระบบบริการกายภาพบำบัดผู้ป่วยระยะกลาง ดร.กัลยา ก้องวัฒนากุล อาจารย์ประจำคณะกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยรังสิต และประธานหลักสูตรระยะสั้นกายภาพบำบัดเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพระยะกลาง เปิดเผยว่า สำหรับการเสวนาครั้งนี้จะเป็นอีกบทเรียนหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมเสวนาได้ฟังประสบการณ์จากคนที่ได้ทำงาน แล้วนำข้อมูลจากที่เรียนมาร่วมกับการที่ได้ไปดูงานโรงพยาบาลต้นแบบ และฝึกประสบการณ์การทำงานในพื้นที่โรงพยาบาลต้นแบบมาเป็นบทเรียนอีกส่วนหนึ่ง เพื่อให้ตกผลึกความคิดให้ชัดเจนขึ้นว่า เมื่อเขากลับไปแล้วในบริบทของโรงพยาบาลของเขาจะจัดวางระบบบริการอย่างไรให้เหมาะสม ดังนั้น จึงได้เชิญคนที่ทำงานในหลายรูปแบบ

Read more