ประชาสัมพันธ์

ธนชาตประกันภัย จับมือ 10 ร้านอาหารดังนครสวรรค์ สนับสนุนการท่องเที่ยวมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพ

ธนชาตประกันภัย ร่วมสนับสนุนการจัดงาน “108 ปี มหัศจรรย์สีสันแห่งศรัทธา ฉลองตรุษจีนปากน้ำโพ” พร้อมจับมือ 10 ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดนครสวรรค์ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าธนชาตประกันภัยได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด โดยรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ตั้งแต่วันนี้ 29 กุมภาพันธ์ 2567

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่าตามที่ ธนชาตประกันภัย ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานประเพณีแห่เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ปากน้ำโพ ประจำปี 2566-2567  “108ปี มหัศจรรย์สีสันแห่งศรัทธา ฉลองเทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพ” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 14 กุมภาพันธ์ 2567 (12 วัน 12 คืน) โดยคาดว่าระหว่างช่วงการจัดงานจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเชื้อสายจีนและชาวต่างประเทศมาท่องเที่ยวจังหวัดนครสรรค์อย่างล้นหลาม เนื่องจากจังหวัดนครสรรค์เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีการจัดงานฉลองตรุษจีนได้อย่างยิ่งใหญ่ในทุกๆ ปี และเพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยว ธนชาตประกันภัยจึงได้ร่วมกับ 10 ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดนครสวรรค์ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของธนชาตประกันภัยให้ได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด

โดยร้านอาหารทั้ง 10 ร้าน ประกอบไปด้วย ร้านโจ๊กเจ๊รอ ร้านปีกไก่ยัดไส้ โป๊ะแตกเอเชีย  ร้านอีแต๋น ริเวอร์ไซด์  ร้านเฮือนเชียงใหม่ ร้าน CHUN  ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองแท้ ร้านแหม่มซาลาเปาลาวา ร้านสามใบเถา คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร  ร้านอาหารหน้าผาปลาทอดมัน ซึ่งลูกค้าธนชาตประกันภัยสามารถดูรายละเอียดและกดรับสิทธิ์ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์  2567

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ ของธนชาตประกันภัย ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” และเฟซบุ๊กธนชาตประกันภัย Thanachartinsurance – TNI

#ธนชาตประกันภัย #ดูแลไวตรงใจคุณ #thanachartinsurance

#ประเพณีแห่เจ้าพ่อเจ้าแม่ปากน้ำโพ #paknamphochinesenewyearfestival

#ตรุษจีนปากน้ำโพ #ตรุษจีนนครสวรรค์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *