2 ผู้การฯ ร่วมเป็นประธานเปิดสัมมนาใหญ่

นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด, ประธานคณะปวงชนชาวไทย เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานฝ่ายฆราวาส สภาประชาชนแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ม.ร.ว.วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ฯ ร่วมเป็นประธานเปิดสัมมนาใหญ่ผู้นำธรรมาธิปไตย 77

Read more

เปิดตัวบริษัท Dr.CBD อุตสาหกรรม Health Care จากกัญชา กัญชง และกระท่อม ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำคุณภาพแบบ Medical Grade  ตั้งเป้าพัฒนาเศรษฐกิจไทยสู่ระดับสากล 

บริษัท ดร. ซีบีดี จำกัด คือผู้ให้บริการครบวงจรด้านกัญชา กัญชง และกระท่อม ระดับมาตรฐานทางการแพทย์ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านสุขภาพที่เป็นประโยชน์กับคนไทยทุกคน มีโรงงานเพาะปลูกจากต้นน้ำสู่การสกัดไปจนถึงปลายน้ำที่เป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท 103 เราเชี่ยวชาญทุกกระบวนการตั้งแต่การเพาะปลูกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในโรงเรือนระบบปิด 100% ซึ่งช่วยให้เราสามารถเฝ้าการเจริญเติบโตและควบคุมคุณภาพ ปราศจากสารกำจัดศัตรูพืช สารเคมีที่เป็นพิษเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพที่บุคคลากรทางการแพทย์ให้การยอมรับ เช่น นวัตกรรมอาหารเสริม ยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

Read more

3 เส้นทางความหลงใหล สู่ตัวตนที่ทุกคนหลงรัก

คุณเคยมีความหลงใหลกับอะไรซักอย่างมั้ย? สิ่งที่ทำให้คุณมีความกระตือรือร้น พร้อมจะใช้เวลาคลุกคลีไปกับมันได้อย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย และสามารถทำสิ่งนั้นได้ดีเกินกว่าจุดที่จินตนาการเอาไว้ ดังคำกล่าวของกาลิเลโอที่ว่า “ความหลงใหลนำมาซึ่งอัจฉริยะภาพ” . และในวันนี้เราได้มีโอกาสในการพูดคุยถึงเรื่องราวใน 3 มุมมอง ที่ใช้ความหลงใหลในการทำอาหารเป็นแรงผลักดันเพื่อก้าวข้ามกำแพงแห่งความท้าทาย สร้างคุณค่าและความภาคภูมิใจสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝัน รวมไปถึงการตอบแทนสังคม จนสามารถสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้เกิดขึ้นในใจของผู้คนมากมายได้ในที่สุด การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ คือ หัวใจสำคัญ             เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์

Read more

เสธฯ บูท เป็นประธานผ้าป่า-ถวายเทียนพรรษา

เมื่อเร็วๆ นี้นาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียงจำกัด, ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานสภาประชาชนแห่งชาติ เดินทางไปเป็นประธานทอดผ้าป่าสามัคคี ถวายเทียนพรรษาประจำปี เพื่อสมทบทุนสร้างเมรุ ณ สำนักปฏิบัติธรรมหินด่านศรัทธาธรรม อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีพระปลัดสานนท์ เจ้าอาวาส เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ซึ่งภายในงานมีชาวบ้านมาร่วมบุญกันอย่างคับคั่ง

Read more

“Grand Shopping” ผนึกกำลัง “WIS Marketing Group”ปั้นธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รุกตลาดออนไลน์ เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

บริษัท แกรนด์ ช้อปปิ้ง จำกัด (Grand Shopping) เป็นบริษัทในเครือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เดินหน้าปั้นธุรกิจเสริมอาหาร จับมือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในการผลิตกับ Zen Biotech ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้มาตรฐานสากล ประกอบไปด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมด้วยทีม R&D มากประสบการณ์ ในการคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างชัดเจน สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อผลักดันธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ไปสู่เป้าหมายตามที่ได้วางไว้ได้ผนึกกำลังทำงานร่วมกันระหว่าง บริษัท วิส

Read more

แสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.วริศ ศักดิรัตน์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (โครงการห้องเรียนพิเศษ MEP) โรงเรียนเกษมทรัพย์ ที่ได้คว้า 2 รางวัล เหรียญทองแดง ประเภทบุคคลและประเภททีม จากการเป็นผู้แทนนักเรียนไทยเข้าร่วมการแข่งขันวิชาการ ระดับนานาชาติ การแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างประเทศ ระดับประถมศึกษา ประจำปี 2565 Indonesia

Read more

เยาวชนคนดนตรี เตรียมตัวได้แล้ว! เปิดเวทีใหญ่ให้นักร้อง นักดนตรี จากทุกสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ได้โชว์ความสามารถประลองฝีมือ ชิงทุนการศึกษา ในวาระฉลอง 100 ปีมรภ.นครสวรค์ 16-17 สิงหาคมนี้

       มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมกับ สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผุดโครงการประกวดดนตรีเยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 (Nakhon Sawan Music Award#1) ในวันที่ 16-17 สิงหาคมนี้ โดยจัดเวทีใหญ่ที่ มรภ.นครสวรรค์ ให้เยาวชนคนดนตรีจากทั่วประเทศ ได้มาโชว์ความสามารถ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ

Read more

เสธฯ บูท เยือน วอศ.จุลมณี

เมื่อเร็วๆ นี้ นาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียงจำกัด, ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานสภาประชาชนแห่งชาติ และคณะฯ เดินทางไปเยี่ยมเยือนวิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ โดยมี ดร.แม่ชี ระเบียบ ถิรญาณี ประธานผู้บริหารวิทยาฯ พร้อมคณาจารย์ นักเรียนและนักศึกษา ให้การต้อนรับ

Read more

ORZON Ventures ร่วมลงทุน Hungry Hub หนุนระดมทุนรอบ Series A ผลักดันสตาร์ทอัพไทยพัฒนาอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรม

กองทุน ORZON Ventures ภายใต้ ‘โออาร์’ ร่วมลงทุนกับ Hungry Hub บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติไทย แพลตฟอร์มจองร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ ในรอบ Series A หนุนธุรกิจ ภายใต้กรอบ Mobility & Lifestyle เสริมศักยภาพให้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น เพื่อผลักดันการเติบโตของตลาดร้านอาหารและโรงแรมในประเทศไทย

Read more

“รพ.เมดพาร์ค” ผนึกกำลัง “CYNOSURE” ยกระดับการให้บริการด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เปิดศูนย์บูรณาการความรู้ วิจัยและคิดค้นโปรโตคอลแห่งแรกในไทยและเอเชียอาคเนย์

บริษัทเทคนิคอลไบโอเมด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำด้านความงามระดับโลก มาตรฐาน Gold Standard จัดแถลงข่าว ความร่วมมือระหว่าง 2 แบรนด์ใหญ่ CynoSure จากสหรัฐอเมริกา และโรงพยาบาลเมดพาร์ค แห่งประเทศไทย ในวาระการเปิดศูนย์บูรการความรู้เทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ระดับโลก โรงพยาบาลเมดพาร์ค มุ่งมั่นดูแลคนไข้ด้วยความปลอดภัยระดับสูง ตอกย้ำความสำเร็จในการเติบโตธุรกิจเฮลท์แคร์ ผนึกกำลัง CYNOSURE ผู้ผลิตเลเซอร์เครื่องมือทางการแพทย์รายใหญ่จากสหรัฐอเมริกา

Read more