ตลาด

โคเวย์ ชวนมาสัมผัสนวัตกรรมน้ำดื่มสะอาดเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับในงาน “Coway Innovate for Your Better Life”

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ชวนสัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมไลฟ์ไสตล์ยุคใหม่แบบครบจบในงานเดียวที่ “Coway Innovate for Your Better Life” ณ Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 11-14 กรฎาคม 2567 ยกทัพผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกมาจัดโชว์ครั้งใหญ่กลางปี จัดใหญ่เนรมิตลานหน้าลิฟต์แก้วให้กลายเป็น GLAM Living Room สุดเก๋ ให้ลูกค้าและผู้เข้าชมงานได้เข้ามาแชะ-แชร์แบบติดแกลม เปิดอิมเมจใหม่ของห้องนั่งเล่นในบ้านด้วยเครื่องกรองน้ำที่สวยและทันสมัยที่สุดในเวลานี้ เสมือนเฟอร์นิเจอร์หรูชิ้นหนึ่งในบ้านคุณ จะวางมุมไหนก็ลงตัว แก้วไหนก็ลงล็อค ให้คุณสุขภาพดีมีคลาสเหนือระดับในแบบฉบับโคเวย์!

ชูไฮไลต์กับงาน Meet & Greet ให้สะเทือนศูนย์การค้ากับครอบครัวพ่อบีม-กวี และ แม่ออย-อฏิพรณ์ พร้อมต้าวแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มความน่ารักและความสุขแก่ผู้ร่วมงาน ตลอดจนทัพเซเลบและศิลปินดังที่จะทยอยมาร่วมกิจกรรมกับผู้เข้าชมงานอย่างจุใจ! ไม่พลาดกับโปรโมชันสุดปังยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *