ประชาสัมพันธ์

เอส เอฟ และ เอไอเอ จับมือสร้าง Customer Experienceเปิดให้บริการ “AIA LOUNGE”พร้อมชวนตรวจสุขภาพ รับตั๋วหนังฟรี !

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ร่วมกับ เอไอเอ ประเทศไทย โดย เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เปิดตัวความร่วมมือทางธุรกิจ ต่อยอดการดูแลลูกค้า เอส เอฟ และ เอไอเอ แบบครบวงจร กับพื้นที่โซนใหม่ “AIA LOUNGE” เลาจน์พักคอยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโรงภาพยนตร์ สร้าง Brand Engagement บนพื้นที่ศักยภาพของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ  เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมจัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เมื่อตรวจสุขภาพผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ รับสิทธิ์แลกบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ  พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราผ่านรูปแบบและกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อคนทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ โดยครั้งนี้เราได้ร่วมกับ เอไอเอ ร่วมมือจัดแคมเปญทางการตลาด เพื่อมอบ Customer Experience และสร้าง Brand Engagement ผ่าน AIA LOUNGE เลาจน์พักคอยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ  เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับลูกค้าของ เอไอเอ ซึ่งจะช่วยสร้างสีสันและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เอส เอฟ และ เอไอเอ ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน คุณเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ เล็งเห็นถึงศักยภาพของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่สร้างความบันเทิงให้แก่คนทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว เอส เอฟ ยังให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า เช่นเดียวกับ เอไอเอ  ที่ตั้งใจดูแลให้ทุกคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้นด้วยวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน เราจึงได้ร่วมมือกันเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษแก่ลูกค้า โดยลูกค้า เอส เอฟ จะได้พบกับ AIA LOUNGE พื้นที่แทนความห่วงใยของเราที่ต้องการดูแลทุกคนที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นอกจากนี้ สำหรับลูกค้า เอไอเอ ไวทัลลิตี้  เพียงตรวจสุขภาพเบื้องต้นครบ 4 รายการ ผ่านแอปพลิเคชัน AIA+ สามารถรับคะแนนและสิทธิแลกบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาได้อีกด้วย”

ลูกค้า เอส เอฟ และ เอไอเอ สามารถใช้บริการ “AIA LOUNGE” ได้ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *