ประชาสัมพันธ์

Aura Bangkok Clinic คว้ารางวัลยอดฉีดโบท็อก Aestoxสูงสุดระดับ Top 2 ประเทศติดต่อกัน 5 ปีซ้อน

ตอกย้ำความสำเร็จ “Aura Bangkok Clinic” ประเดิมปีทองด้วยรางวัลยอดสั่งซื้อโบท็อก Aestox สูงสุดระดับ Top 2 ประเทศ รักษาตำแหน่งแชมป์ 5 ปีซ้อน

16 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา Aura Bangkok Clinic นำโดยคุณเฟม นายแพทย์เจตบดินทร์ ประคุณศึกษาพันธ์ ได้รับเชิญเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Aestox Top Spender Awards 2022 จัดขึ้นโดย Aestec Pharma บริษัทผู้จัดจำหน่ายโบท็อก Aestox ประจำประเทศไทย โดยในปีนี้ Aura Bangkok Clinic ได้รับรางวัลยอดสั่งซื้อโบท็อก Aestox สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย เป็นการรักษาตำแหน่งแชมป์ Top 2 ของประเทศติดต่อกันได้ถึง 5 ปีซ้อน

รางวัลนี้การันตีได้ว่า Aura Bangkok Clinic ยึดมั่นในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยได้มาตรฐาน สั่งตรงจากบริษัทผู้จัดจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการให้บริการระดับพรีเมียม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและสร้างความพึงพอใจกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ Aura Bangkok Clinic ก้าวขึ้นมาเป็นคลินิกระดับแนวหน้าของประเทศได้แม้จะมีเพียง 7 สาขาเท่านั้น

จากการเติบโตที่รวดเร็วของตลาดธุรกิจคลินิกความงามพร้อมกับฐานลูกค้าที่ขยายใหญ่ขึ้น ทำให้ Aura Bangkok Clinic วางแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ Aura Bangkok Clinic เตรียมเปิดเพิ่มอีก 4 สาขาบนทำเลทองต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สยามสแควร์วัน บางกะปิ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า และซีคอนสแวร์ ศรีนครินทร์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น เปิดให้บริการครอบคลุมวงกว้างมากขึ้น อีกทั้งยังตอกย้ำแนวคิดของ Aura Bangkok Clinic ที่ว่า “Beauty for all” กล่าวคือ ความงามต้องเป็นสิ่งที่ทุกคนจับต้องได้ ทั้งในด้านของผลลัพธ์ที่ดี ราคาที่เข้าถึงได้ และเดินทางสะดวกด้วย

นอกจากการบริการและผลลัพธ์ที่โดดเด่นแล้ว Aura Bangkok Clinic ยังเป็นคลินิกความงามสายชิค ที่ได้จับมือร่วมงานกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ FIRE TIGER ชานมเสือพ่นไฟยอดฮิต SOS – Sens of Style ร้านค้ามัลติแบรนด์แฟชั่นที่สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จัก และ Chamnii แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นชื่อดังบนสื่อออนไลน์ โดย Aura Bangkok Clinic มุ่งเน้นสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้า หลุดจากกรอบของความเป็นคลินิกเสริมความงามทั่วไป อีกทั้งสร้างความภาคภูมิใจให้กับลูกค้าสาวออร่าทุกคนที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคลินิกเสริมความงามที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น และสนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

Aura Bangkok Clinic มีสาขาพร้อมให้บริการ 7 สาขา ได้แก่ สาทร ดองกี้มอลล์ทองหล่อ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน บางแค เดอะพรอมานาด ปู่เจ้า และรัชดา

สนใจบริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข่าวสารได้ที่

เว็บไซต์ https://www.aurabangkokclinic.com

LINE : @botox

Facebook : Aura Bangkok Clinic

Instagram: @aurabangkokclinic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *