Sunday, June 16, 2024
Latest:
ประชาสัมพันธ์

“แผ่นดินอำพัน” เปิดตัว “โบ๊เบ๊สเตชั่น”สถานีค้าส่ง-ปลีก สินค้าแฟชั่น 24 ชม. ใจกลางตลาดโบ๊เบ๊

 “แผ่นดินอำพัน” เปิดตัว “โบ๊เบ๊สเตชั่น” สถานีค้าส่ง-ค้าปลีก สินค้าแฟชั่น ครบวงจร 24 ชม. เพื่อตอบสนองทิศทางตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าค้าส่งทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด ที่ต้องการเสื้อผ้าราคาส่งเพื่อนำไปขายต่อ รวมถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเที่ยวชมถ่ายรูปเช็คอิน ภาพวาด 3 มิติแนวใหม่ ที่จะกระจายอยู่ทั่วโครงการ ชิมอาหารอร่อย พร้อมช้อปปิ้งไปในตัว ด้วยเงินลงทุนกว่า 120 ล้านบาท ศูนย์ค้าส่ง-ปลีกบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ช่วงโบ๊เบ๊สะพาน 3 ซึ่งถือว่าเป็นทำเล “ไข่แดง” ใจกลางตลาดโบ๊เบ๊ เป็นที่รู้จักสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเสื้อผ้าราคาส่ง โดยโครงการจะเปิด 24 ชม. เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าย่านโบ๊เบ๊ที่มีทั้งตลาดกลางวันและตลาดกลางคืน

นายวิทยา นาคสุขสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แผ่นดินอำพัน จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันการก่อสร้างคืบหน้าไปกว่า 80% จะพร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2565 นี้ “โครงการโบ๊เบ๊สเตชั่นมีร้านค้ากว่า 200 ร้าน รวมถึงร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อชื่อดังเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถรองรับได้กว่า 150 คัน เพื่อแก้ปัญหาของลูกค้าโบ๊เบ๊ เรื่องหาที่จอดรถยากและเดินไกล

นอกจากนี้ ทางโครงการยังมีศูนย์อาหารบนชั้น 2 ที่รวมร้านอร่อยแถมราคาประหยัดไว้บริการลูกค้า รวมทั้งมีห้องสต๊อกเก็บสินค้าให้เช่าในกรณีที่ต้องการเก็บสินค้าเพิ่มเติมอีกด้วย “โบ๊เบ๊สเตชั่น” ยึดแนวคิดในการออกแบบโครงการเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาที่ผู้ค้ารวมถึงลูกค้าโบ๊เบ๊ปัจจุบันประสบอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่จอดรถ ห้องน้ำสะอาด ห้องเช่าสต๊อกสินค้า ศูนย์อาหาร แหล่งทำธุรกรรมการเงิน “เนื่องจากเราเปิด 24 ชม. ผู้ค้าสามารถเปิดขายได้ทั้งตลาดกลางวันและกลางคืน แถมไม่ต้องกลัวว่าอนาคตจะค้าขายบนทางเท้าไม่ได้ ถือว่าผู้ค้าที่เลือกอยู่กับโครงการเรา ลงทุนแบบความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนสูง”

“ฝากถึงท่านที่มองหาโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของร้านในตลาดโบ๊เบ๊แบบสบายกระเป๋า โอกาสทองมาถึงแล้ว กับ “โปรโมชั่น เลขมงคล 888” อยู่ฟรี 8 เดือนไม่มีค่าเช่า ค่าเซ้งสามปีลดเหลือเพียงแค่ 88,888 บาท แถมผ่อนชำระค่าเซ้งได้อีกแค่เดือนละ 8,888 บาท สำหรับผู้ที่จองพื้นที่ 20 ห้องแรก เฉพาะที่มาจองวันที่ 8 สิงหาคม 2565 นี้เท่านั้น เริ่มแจกบัตรคิว 8 โมงเช้าเป็นต้นไป ที่สำนักงานขายหน้าโครงการ” นายวิทยา กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ผู้สนใจเช่าพื้นที่ “โบ๊เบ๊สเตชั่น” หรือข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานขาย โทร : 092-562-8822 , Line : @BobaeStation และ Facebook: BoBaeStation หรือ https://www.bobaestation.com/

ตำนานโบ๊เบ๊… จะเริ่มต้นใหม่ที่ โบ๊เบ๊สเตชั่น ..อีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *