ผู้การคัมภีร์ ส่งชุดเฉพาะกิจ Golden Time แจกจ่ายหน้ากากอนามัย-จตุคาม-อาหารให้ผู้ชุมนุม เจ้าหน้าที่รัฐ และสื่อมวลชนทั่วกรุงเทพ

วันที่ 7 สิงหาคม 2564 น.อ.(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด และ ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ส่งชุดเฉพาะกิจ Golden Time เป็นกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ภายใต้โครงการ SkyMed NewGen กระจายลงพื้นที่ชุมนุมแจกหน้ากากอนามัยพร้อมกับจตุคามรามเทพ รุ่นร่มฉัตร 80 และอาหารให้กับผู้ชุมชุม เจ้าหน้าที่รัฐ และสื่อมวลชน ทุกพื้นที่ที่มีการชุมนุมทั่วกรุงเทพ

นายพิชชากร รัตนธารากุล หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ Golden Time กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่กำลังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ทางท่านผู้การฯ คัมภีร์และคณะผู้บริหารบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พอทราบว่าจะเกิดการชุมนุมประท้วงด้วยความห่วงใยเลยสั่งการให้ตนและทีมเฉพาะกิจ Golden Time จัดเตรียมหน้ากากอนามัยพร้อมจตุคามรามเทพ รุ่นร่มฉัตร 80 และอาหาร มาแจกจ่ายให้กับผู้ชุมนุม เจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร และสื่อมวลชน โดยเน้นให้กระจายแจกจ่ายทั่วทุกพื้นที่กรุงเทพฯ ที่มีการชุมนุมประท้วง

“นอกจากนี้ทางท่านผู้การฯ ยังให้ทีมเฉพาะกิจ Golden Time เตรียมความพร้อมตลอดเวลา ซึ่งถ้าหากมีการชุมนุมให้รีบนำหน้ากากอนามัย จตุคาม และอาหารไปแจกจ่ายทันที และยังให้หาวิธีการจัดส่งหรือเดินทางไปช่วยเหลือผู้ชุมนุม เจ้าหน้าที่รัฐและสื่อมวลชนที่อยู่ในต่างจังหวัดด้วย เพราะท่านห่วงใยพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ อีกทั้งอยากให้ทุกคนแคล้วคลาดปลอดภัย ประสพความสำเร็จในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการอย่างง่ายดาย” นายพิชชากรกล่าวปิดท้าย

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #ผู้การ  #ชุมนุม #จตุคาม #ทหาร #ตำรวจ  #ชุดเฉพาะกิจ #ม็อบ #รัฐบาล #ประท้วง #ห่วงใย #GoldenTime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *