เมืองเศรษฐกิจพอเพียง ห่วงใยพี่น้องเขตจตุจักรมอบแมสให้สำนักงานเขตจตุจักร

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วย ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ ได้แก่ คุณบรรพต โพธิ์ทอง,คุณศศน์นัธ เทพกิจและคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับสำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ ตามดำริของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด โดยมีคุณพรเลิศ เพ็ญพาส ผู้อำนวยการเขตจตุจักร และคุณภัทร์กร สินสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตจตุจักร เป็นผู้รับมอบ

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับสำนักงานเขตจตุจักรในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ เป็นโครงการตามดำริของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ ที่ต้องการมอบหน้ากากอนามัยมอบให้กับพี่น้องประชาชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 

“บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ยังคงจะมุ่งมั่นเดินหน้าแจกหน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง โดยจะมอบให้กับทั้งหน่วยงานรัฐบาล ภาคเอกชน รวมทั้งมูลนิธิต่างๆ  และประชาชนทั่วไป ที่ขาดแคลนหน้ากากอนามัย เพื่อจะช่วยป้องกันเชื้อโควิด-19”

“ท้ายสุดนี้อยากให้ทุกคนถ้ามีโอกาสขอให้ฉีดวัคซีนกัน แต่ถ้าไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือคนที่ฉีดแล้วก็ตามขอให้การ์ดอย่าตก ป้องกันตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ เว้นระยะห่าง และลองหันมารับประทานสมุนไพรไทยเช่นฟ้าทะลายโจร กระชายขาว เพราะมีผลงานวิจัยรองรับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี”คุณศักย์ศรณ์กล่าวทิ้งท้าย

คุณพรเลิศ เพ็ญพาส ผู้อำนวยการเขตจตุจักร กล่าวว่า สถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ของเขตจตุจักรรวมถึงทั้งกรุงเทพมหานครตอนนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ลดลงมาก เดิมเขตจตุจักรเปิดศูนย์พักคอย 3 ศูนย์ แต่ปัจจุบันปิดทั้งหมดเนื่องจากไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19เข้ารับการรักษา อย่างไรก็ตาม ทุกคนต้องไม่ประมาทในเรื่องของการป้องกันและดูแลตัวเองซึ่งต้องทำเหมือนเดิม

“ตนรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ที่เป็นบริษัทของคนไทย ห่วงใยและคำนึงถึงประชาชนคนไทยโดยการนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับสำนักงานเขตจตุจักรในครั้งนี้ ซึ่งทางสำนักงานเขตฯ จะนำหน้ากากอนามัยที่ได้ไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไม่สามารถหาเปลี่ยนใหม่ได้บ่อยๆ หรือผู้ที่ขาดแคลนต่อไป”ผู้อำนวยการเขตจตุจักรกล่าว

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #GoldenTime #SkyMedCare #SkyHerb #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #จตุจักร #ชุมชน #ปันน้ำใจสู่สังคม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *