เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบแมสให้ 2 ชุมชนเขตบางบอน พร้อมเดินหน้าแจกแมสทั่วประเทศ

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน พร้อมด้วย ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์(โพธิ์เงิน) ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ , คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหาร และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEWGEN มอบหน้ากากอนามัยภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ ให้กับ 2 ชุมชนในพื้นที่เขตบางบอน ได้แก่ ชุมชนริมคลองพระยาราชมนตรี มีนางลัดดา พัดพรม เป็นตัวแทนผู้รับมอบ และ ชุมชนคลองบางพรานพัฒนา มีนางกัญจน์ญาภัท เส็งดอนไพร เป็นตัวแทนผู้รับมอบ

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นำหน้ากากอนามัยมาแจกให้กับชุมชนริมคลองพระยาราชมนตรี และชุมชนคลองบางพรานพัฒนา ซึ่งเป็นโครงการตามนโยบายของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ โดยมีดำริให้จัดกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ

“ทั้งสองชุมชนมีประชากรประมาณ 300 กว่าคนต่อชุมชน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 20 กว่าราย ซึ่งเป็นชุมชนที่ค่อนข้างแออัด ดังนั้น จึงมีความจำเป็นและมีความต้องการในการใช้หน้ากากอนามัยเป็นอย่างมาก พอทางผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ทราบข้อมูลจึงได้เร่งให้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้ในทันที”

ด้วยปณิธานที่แน่วแน่ของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ ยังคงยึดมั่นเดินหน้าที่จะทำกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ โดยจะพยายามแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้หน้ากากอนามัยทั่วประเทศ และหากท่านที่มีความต้องการหน้ากากอนามัยสามารถแจ้งมาได้ที่ทีมงาน SKYMED NEWGEN ของบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด

“ท้ายสุดนี้อยากฝากประชาชนทุกท่านขอให้ระมัดระวังตัวเองให้ดี แล้วหากมีความจำเป็นต้องออกจากบ้านขอให้การ์ดอย่าตกสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ และควรมี social distance นอกจากนี้หาสมุนไพรไทยเช่น ฟ้าทะลายโจร กระชายขาว มารับประทานด้วยก็จะดี”คุณธริชยากล้าวทิ้งท้าย

นางลัดดา พัดพรม ประธานชุมชนริมคลองพระยาราชมนตรี ตัวแทนผู้รับมอบ กล่าวว่า ชุมชนริมคลองพญาราชมนตรีเป็นชุมชนที่แออัด มี 68 ครัวเรือน มีประชาการจำนวน 300 กว่าคนไม่รวมบ้านเช่า มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ประมาณ20 คน แต่ก็หายหมดแล้ว ซึ่งเราก็มีมาตรการควบคุมเชื้อโควิด-19 ได้แก่ การวัดอุณหภูมิ มีการแจกเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัยให้แก่ชาวชุมชน และมีการให้ความรู้ในการป้องกันเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้

“ตนในนามของชุมชนริมคลองพญาราชมนตรี รู้สึกดีใจและต้องขอขอบคุณบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้ชาวชุมชนฯ ในครั้งนี้”นางลัดดากล่าว

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #GoldenTime #SkyMedCare #SkyHerb #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #บางบอน #ปันน้ำใจสู่สังคม #ชุมชน #ริมคลองพระยาราชมนตรี #คลองบางพรานพัฒนา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *